วันที่ 1 ก.ค. 2563
ท่าน ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล๒วัดปราสาททอง เข้าตรวจเยี่ยมและดูแลความเรียบร้อยของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 3

1 ตอบกลับไปที่ ผู้อำนวยการสถานศึกษา ดร.พรรณมาส พรมพิลา ตรวจเยี่ยมและดูแลความเรียบร้อยของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 3

1. Credit Repair Baytown พูดว่า:

At this time I am ready to do my breakfast, when having my breakfast coming over again to read further news.

ใส่ความเห็น