คลังเก็บรายวัน: มีนาคม 3, 2021

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล ๒ วัดปราสาททอง ประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาลหลักสูตร English Program(ห้องเรียน EP) เพื่อพบปะผู้ปกครองและให้ข้อมูลข่าวสารจากทางโรงเรียน ณ ห้องประชุมโรงเรียนเทศบาล ๒ วัดปราสาททอง