คลังเก็บรายวัน: มิถุนายน 2, 2021

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน “ทรงพระเจริญ” เนื่องในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา บุคลากร พนักงานครู นักเรียน โรงเรียนเทศบาล๒วัดปราสาททอง