คลังเก็บรายวัน: กรกฎาคม 4, 2021

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี วันที่ 4 กรกฎาคม 2564 ทรงเจริญพระชนมายุ 64 พรรษา ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน มีพระพลานามัยแข็งแรง ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรโรงเรียนเทศบาล๒วัดปราสาททอง