คลังเก็บรายวัน: กรกฎาคม 12, 2021

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ทรงเจริญ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน มีพระพลานามัยแข็งแรง ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรโรงเรียนเทศบาล๒วัดปราสาททอง