คลังเก็บรายวัน: มีนาคม 20, 2022

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ผู้บริหารเข้าเยี่ยมชมนักกีฬาโรงเรียนเทศบาล 3 วัดไชนาวาส

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และชั้นอนุบาล เข้ารับการฉีดวัคซีน

ประชุมประจำเดือนมีนาคม

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ประชุมประจำเดือนมีนาคม

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 เข้ารับการฉีดวัคซีน

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน แสดงความยินดีกับรองผุ้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล ๑ วัดประตูสาร

ผอ.เข้าประชุมสภา

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ผอ.เข้าประชุมสภา

พ่นยาฆ่าเชื้อ

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน พ่นยาฆ่าเชื้อ

นักเรียนรับบทเรียนออนไลน์

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน นักเรียนรับบทเรียนออนไลน์

มอบทุน

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน มอบทุน

วิทยาลัยการกีฬามาให้ความรู้

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน วิทยาลัยการกีฬามาให้ความรู้