คลังเก็บรายวัน: มิถุนายน 10, 2022

ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา

ผอ.เข้าร่วมประชุมที่เทศบาล

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ผอ.เข้าร่วมประชุมที่เทศบาล

อบรมอาสาจราจร

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน อบรมอาสาจราจร

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ยินดีกับคุณครูได้รับการบรรจุแต่งตั้งข้าราชการ

ต้อนรับคุณครูคนใหม่

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ต้อนรับคุณครูคนใหม่

ยินดีกับคุณครูดีเด่น

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ยินดีกับคุณครูดีเด่น

ทำบุญในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ทำบุญในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน สถาบันรางวัลพระปกเกล้าเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน

ผอ.เข้าร่วมประชุม