คลังเก็บรายวัน: ธันวาคม 1, 2022

รณรงค์เนื่องในวันเอดส์โลก

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน รณรงค์เนื่องในวันเอดส์โลก

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษา หัวหน้างาน และประธานสายชั้นร่วมต้อนรับ นางประภาพร สุนทรวิภาต ที่โอนย้ายมาดำรงตำแหน่งพนักงานครู

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ทำบุญ เนื่องในวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมหัวหน้าสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 และนักเรียนร่วมตักบาตรวันธรรมสวนะ