คลังเก็บรายวัน: ธันวาคม 28, 2022

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน บริษัท เนสท์เล่ จำกัด จัดกิจกรรมนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่1-6 พร้อมมอบเครื่องดื่ม ไมโล ให้กับนักเรียน

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษา ร่วมประชุม “มหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณบุรี ครั้งที่ 21”