คลังเก็บรายวัน: มกราคม 19, 2023

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ขอขอบพระคุณ นางสาวอารีย์ บัญญัติ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนสุพรรณภูมิ ที่ให้ความอนุเคราะห์วงดุริยางค์ มาร่วมสนับสนุนในขบวนพาเหรดกีฬาสี

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ดร.เอกพันธุ์ อินทร์ใจเอื้อ นายกเทศมนตรีเมืองสุพรรณบุรี พร้อมด้วย ดร.ศิริพร อินทร์ใจเอื้อ รองนายกเทศมนตรีเมืองสุพรรณบุรี หัวหน้าส่วนราชการและผู้อำนวยการสถานศึกษาเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี นำนักเรียนจำนวน 200 คน เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง HANUMAN White Monkey ตามโครงการผลิตโขนภาพยนตร์ “Goes Digital โลกเปิด เราปรับ ประเทศเปลี่ยน”

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน เข้าร่วมพิธีบวงสรวงถวายราชสักการะ และพิธีวางพวงมาลาสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2566 โดยมี นายปริญญา เขมะชิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี