ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๒ วัดปราสาททอง มอบหมายให้ นายนรเศรษฐ์ ตลอดไธสง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 พร้อมทั้งนักเรียนสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 10 คน เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา งานวันโรงพยาบาล เพื่อน้อมรำลึกถึงท่านเจ้าพระยายมราช (ปั้น สุขุม)