คลังเก็บรายวัน: กุมภาพันธ์ 3, 2023

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๒ วัดปราสาททอง พร้อมด้วย นายนรเศรษฐ์ ตลอดไธสง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และผู้บริหารสถานศึกษา หัวหน้าส่วนราชการสังกัดเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี เข้าร่วมงานแถลงข่าวมหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณบุรี ครั้งที่ 21 โดยมีนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธาน ในพิธีเปิดงาน