ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาล ๒ วัดปราสาททอง พร้อมคณะครูผู้รับผิดชอบงานโครงการอาหารกลางวัน เข้าร่วมต้อนรับ นางสาวอนันตา นิธิกัมพล ผู้อำนวยการกองการศึกษา เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี และคณะผู้ติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวัน ที่ได้มาจัดทำแผนการลงพื้นที่ติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวันของสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี และดูเอกสารรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการอาหารกลางวันในวันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 – 11.00 น. ณ โรงเรียนเทศบาล ๒ วัดปราสาททอง