ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๒ วัดปราสาททอง เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร พร้อมกับคณะครูและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เนื่องในวันพระ แรม 8 ค่ำ เดือน 4 เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกในการเข้าวัดทำบุญ สืบสานประเพณีไทย ในอังคารที่ 14 มีนาคม 2566 เวลา 07.00 น. ณ วัดปราสาททอง จังหวัดสุพรรณบุรี