คลังเก็บรายวัน: กุมภาพันธ์ 2, 2023

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๒ วัดปราสาททอง พร้อมด้วย นายนรเศรษฐ์ ตลอดไธสง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา เข้าร่วมต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรเชษฐ ขวัญใน และคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี