ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๒ วัดปราสาททอง มอบเกียรติบัตรให้กับคุณครูและนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรม ระดับภาค ครั้งที่ 70 ณ จังหวัดราชบุรี และนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการจิตอาสาเทียนชนวนของกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ซึ่งจัดทำขึ้นโดยองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในวันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 น. ณ ใต้อาคารอำนวยการโรงเรียนเทศบาล ๒ วัดปราสาททอง