คลังเก็บรายวัน: มกราคม 6, 2023

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน โรงเรียนเทศบาล๒ วัดปราสาททองได้จัดงานคริสต์มาสให้กับนักเรียน

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ผู้อำนวยการศึกษา คณะครู และนักเรียน ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันพระ

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน โรงเรียนเทศบาล๒ วัดปราสาททอง เชิญผู้ปกครองมาแลกเปลี่ยนความคิดต่อนักเรียน