คลังเก็บรายวัน: มกราคม 13, 2023

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษา นายนรเศรษฐ์ ตลอดไธสง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวอมรรัตน์ มะณีสุทธิ์

โพสท์ใน Uncategorized | ปิดความเห็น บน ดร.พรรณมาส พรมพิลา ผู้อำนวยการสถานศึกษา มอบของขวัญให้กับนักเรียนชั้น อนุบาล1-3 เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ